Mheegamer

is creating วิดิโอในยูทูป เนื้อเรื่องเกม วิเคราะห์ และ วาไรตี้เกี่ยวกับเกม

About


สวัสดีครับ ผมหมีเกมเมอร์ผู้หิวโหย ยินดีต้อนรับสู่ Patreon ครับ ผมทำไว้เพื่อนๆ ที่สนใจช่องของผมและต้องการสนับสนุน รวมถึงให้เพื่อนๆ มีส่วนร่วมกับการทำคอนเทนต์ของผมมากขึ้น อยากให้ทุกคนลองอ่านคำชี้แจงของผมดูก่อนครับ

ผมเองก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบการเล่นเกม และเชื่อว่าหลายๆ คนก็คงมีความฝันสักอย่างและอยากจะทำให้ความฝันจเป็นจริง เหมือนกันแน่ๆ แต่โลกแห่งความจริงมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นครับ การทำอะไรเกี่ยวกับเกม บางทีมันต้องโดนดูถูกจากคนรอบข้างอยู่แล้ว ถึงผมจะบอกใครว่าทำแคสเกมส์ หรือคอนเทนต์เรื่องเกม เขาก็เหมาว่าเป็นการเล่นเกมทั้งนั้น ยิ่งผมออกจากงานประจำมาเป็นฟรีแลนซ์เพื่อที่จะได้ใช้เวลาทำยูทูปมากขึ้น ใครๆ ได้ยินก็บอกว่าให้กลับไปทำงานบริษัทเถอะ เงินดีกว่าทำแบบนี้ไม่มีอนาคตหรอก ดังนั้นสำหรับทุกคนที่เข้ามาดู จะ1วิว 1คอมเมนต์ หรือ1ซับสไครบ์ ผมรู้สึกขอบพระคุณจากใจจริงๆ ครับ พวกคุณคือกำลังใจ

อย่างที่บอก ผมมีความฝันที่จะทำช่องยูทูปที่นำเสนอคอนเทนต์เกมให้เป็นงานหลัก แต่ผมก็ต้องยอมรับว่ามันไม่ง่ายเลย ที่จริงมันยากมากครับ นอกจากเรื่องทางบ้านแล้ว เรื่องการทำยูทูป ยิ่งการคิดบท พากย์เสียง ตัดต่อ หาฟุจเทจ ทั้งกระบวรการมันใช้เวลามาก ตอนแรกที่เปลี่ยนรูปแบบคอนเทนต์แล้วคนชอบ ผมมีกำลังใจและบ้าพลังมาก แต่ยิ่งนานไปก็ทั้งหนักและเหนื่อยมาก ยิ่งรายได้จากยูทูปมันก็ไม่ได้มากมายเท่าไหร่(อย่าคิดว่ารวยนะครับ โคตรจน T T) ไหนจะมีภาระค่าใช้จ่ายทางบ้านอีก ผมจึงเปิดPatreon ขึ้นให้เป็นแรงผลักดันอีกทาง ให้ทุกคนที่ชอบคอนเทนต์ของผมและอยากช่วยสนับสนุนครับ ไม่ใช่แค่ช่วยสนับสนุน แต่อยากให้ทุกคนมีส่วนร่วมด้วย ผมเชื่อว่าทุกคนก็มีเรื่องที่อยากดู ถ้าอยู่ในขอบเขตที่ทำได้ ผมทำให้แน่ครับ ดังนั้นขอบพระคุณมากยิ่งขึ้นไปอีกหากเข้าร่วมPatreon เพื่อสนับสนุนความฝันของผมครับ
รักนะครับ จุ๊บๆ
Goals
0% complete
ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยเหลือครับ
1 of 1
By becoming a patron, you'll instantly unlock access to 3 exclusive posts
1
Image
1
Writing
1
Video
By becoming a patron, you'll instantly unlock access to 3 exclusive posts
1
Image
1
Writing
1
Video

Recent posts by Mheegamer

How it works

Get started in 2 minutes

Choose a membership
Sign up
Add a payment method
Get benefits