bigboungstudio

is creating คลิป เกม และ อื่น อื่น อีกมากมาย

1

patron

$4

per month

About

คำถามสำหรับผู้ที่สงสัย
เงินที่ได้จากผู้เล่นสายซัพพอร์ท เอ้ย! ไม่ใช่ ผู้ที่ต้องการที่จะเห็นแชนเนลนี้เติบโตที่ผมได้รับมานั้น ผมจะเอาไปทำอะไรบ้าง ?

1. ค่าใช้จ่ายทั่วไป - ผมก็เป็นคนคนหนึ่ง แน่นอนครับว่าต้องมีที่พักอาศัยและอาหารที่ต้องบริโภคเพื่อให้มีชีวิตอยู่รอดผ่านพ้นวันคืออันแสนโหดร้ายนี้ไปได้ (ฟังดูรันทดจัง) จริงๆ ไม่ได้แย่ถึงขนาดนั้นครับ อย่าพึ่งคิดไปไกล สรุปว่า เงินส่วนหนึ่งที่ผมได้รับมา ผมก็เอาไว้กินไว้ใช้ครับผม (สัญญาว่าจะไม่ใช้จ่ายอย่างฟุ่มเฟือย อิอิ)

2. ค่าอุปกรณ์ต่างๆ - ในการทำคลิปนั้น มีองค์ประกอบอยู่หลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ตัวโปรแกรมที่ใช้อัดคลิป ตัวโปรแกรมที่ใช้ตัดต่อคลิป กล้องที่ใช้ถ่ายหนังหน้าของผม (เพื่อที่สื่อถึงอารมณ์ ณ ตอนนั้น ของผม) ไมค์ที่ใช้บันทึกเสียง ความเร็วของอินเตอร์เน็ต การ์ดจอสุดแรง และสิ่งต่างๆ อีกมากมาย ที่พูดอีก 5 วันก้อาจจะไม่หมด (ไม่ได้เยอะขนาดน้าน < เสียงสูง) ทุกอย่างล้วนมีความสำคัญครับผม และแต่ละอย่างนั้น มีคุณภาพที่แตกต่างการออกไปตามราคา เงินส่วนหนึ่งที่ได้มาผมจะเก็บรวบรวมไว้เพิ่มใช้ในการอัพเกรดอุปกรณ์ต่างๆ (อย่างกะเล่นเกมส์ rpg) เพื่อให้คลิปที่ผมทำออกมานั้น มีคุณภาพมากขึ้นเรื่อยๆ

3. เงินส่วนที่เหลือ - เงินส่วนที่เหลือจาก 2 ข้อด้านบนนั้น ผมตั้งใจว่าจะเก็บหอมรอมริบไว้ และนำไปลงทุนในด้านต่างๆ เพื่อให้มัน ผลิ ดอก ออก ผล และ เบ่งบาน กลายไปต้นไม่ใหญ่ เพื่อเป็นที่พักพิงสำหรับผู้ที่เดินทางสัญจรผ่านไปมาในบริเวณ และยังแผ่กิ่งก้านสาขาออกไป สร้างร่มเงาให้ผู้คนโดยรอบ เอ้ย! ไปกันใหญ่แล้ว นี่พูดถึงเงินนะไม่ใช่ต้นไทร กลับมาที่ เงินส่วนที่ผมตั้งใจจะเก็บหอมรอบริบไว้นะครับ ผมตั้งใจตั้งแต่วันแรกที่เริ่มทำแชนเนลยูทูปแล้วว่า ตัวผมเองนั้น ไม่ได้ต้องการเงินมากมายอะไร ขอเพียงแค่ได้ใช้ชีวิตอยู่เป็นปกติสุข ไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้คนรอบข้าง และได้มีเวลา ทำคลิป มีเวลาเล่นเกม ต่อไปเรื่อยๆ ก็ถือว่าผมได้ไปถึงเป้าหมายที่ผมได้ตั้งเอาไว้แล้วหล่ะครับ (ฟังดูมักน้อยจัง)

เพราะฉะนั้น เงินส่วนที่เหลือจากการใช้จ่ายจาก 2 ข้อด้านบน ผมก็จะนำไปใช้ ให้เกิดประโยชน์ในด้านต่างๆ ต่อสังคม เพื่อที่จะสร้างโอกาสให้กับผู้ที่ยังด้อยโอกาสในสังคมของเรา ณ ปัจจุบันนี้ ผมอาจจะยังไม่รู้ว่าตัวผมเองนั้น จะสามารถมีส่วนร่วมในการทำให้สังคมของเราพัฒนาไปในทางที่ดีได้อย่างไรบ้าง แต่เชื่อว่าในอนาคต ผมจะสามารถมีโอกาสได้ทำในสิ่งที่ผมได้หวังไว้ครับ

ขอขอบคุณทุกคนที่สละเวลาอันมีค่าของท่านในการอ่านข้อความข้างต้นครับผม ;-)
Goals
$4.37 of $100 per month
ด้วยเงิน $100 หรือประมาน 3200 ต่อเดือน ทำให้ผมสามารถมีเงินซื้ออย่างอื่นนอกนอกจากมาม่ากินแล้ว เย้! (ล้อเล่นคับ ผมไม่ได้กินแต่มาม่า)
1 of 5

Recent posts by bigboungstudio

How it works

Get started in 2 minutes

Choose a membership
Sign up
Add a payment method
Get benefits