LeoAslan

is creating YÊU NHẦM CHỊ HAI ĐƯỢC NHẦM EM GÁI

Select a membership level

Ủng hộ 1$ mỗi tháng
reward item
$1
per month
CẢM ƠN vì bạn đã trở thành 1 trong 1000 động lực quý giá giúp mình có thể hoàn thành YNCHDNEG.


Hãy thường xuyên vào https://www.patreon.com/leoaslan để đọc những chương mới nhất và sớm nhất nhé!

Ủng hộ 5$ mỗi tháng
reward item
$5
per month
 Với lựa chọn này, bạn sẽ luôn:  

+ Đọc 02 chương mới nhất tại đây sớm 1 ngày so với mốc $1. 

+ Trailer các chương tiếp theo.

28

patrons

About

Xin chào, mình là LeoAslan, tác giả bộ truyện Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái mà các bạn đang đọc.

Đã được 6 năm kể từ ngày mình đặt bút viết những chương truyện đầu tiên, hành trình này nói dài không dài mà ngắn cũng không ngắn. Niềm vui từ khi truyện được biết đến rộng rãi khắp các diễn đàn, website, được xuất bản thành 3 quyển sách, từ những người xa lạ, thông qua Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái tất cả chúng ta đã được kết nối với nhau, trở thành một cộng đồng gần 90,000 người yêu mến bộ ba Tiểu Mai, Khả Vy, Trí Nam cùng hội bàn tròn A1 với Khang mập, Luân khùng, Dũng xoắn,... suốt ngần ấy thời gian.Điều gì khiến chúng ta làm được như vậy? Câu trả lời có lẽ là mỗi chúng ta đều có một thời thanh xuân dưới mái trường, với thầy cô, cùng bạn bè ngày ngày đi học cắp sách đến trường. Từng nói, sau này nhớ lại thì điểm tốt chỉ khiến bạn vui lúc thiếu thời, nhưng những kỉ niệm trốn tiết, quay cóp kiểm tra, viết thư tỏ tình giấu trong ngăn bàn mới khiến bạn mỉm cười nhớ mãi.

Giờ đây, mình đã quyết định sẽ cố gắng hoàn thành Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái trong thời gian sớm nhất với tốc độ nhanh nhất. Để đạt được mục tiêu, sắp tới mình có thể sẽ nghỉ việc và dành 100% thời gian tập trung viết truyện. Và... điều này cũng đồng nghĩa với việc mình sẽ hoàn toàn không có bất kì nguồn thu nhập nào trong thời gian tới.

Có thực sẽ vực được đạo, mình lập trang Patreon này vừa như một website đăng tải những chương mới nhất của truyện, cũng vừa như một hình thức donate-for-food để các bạn, nếu muốn, có thể ủng hộ mình mỗi tháng một số tiền nho nhỏ (có thể chỉ bằng một ổ bánh mì). Không quan trọng bao nhiêu, dù ít hay nhiều vì tất cả đều rất tuyệt vời. Mình đều sẽ trân trọng và hết sức trân quý, xem đó là nguồn động viên tiếp thêm nỗ lực đến từ phía độc giả dành cho tác giả.

Và còn một số quyền lợi khác dành cho các mức donate khác nhau mà các bạn có thể nhận được khi nhìn sang bên phải màn hình ở mục Rewards. Có thêm kinh phí, mình sẽ có thêm năng lượng, Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái sẽ tái hiện ở một tiến độ nhanh hơn, đoạn kết ngày càng rõ ràng hơn, được tái bản trở lại hay được chuyển thể thành Light Novel (biết không chừng ^_^)

Một lần nữa, LeoAslan xin cảm ơn tình cảm các bạn đã dành cho Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái suốt 6 năm vừa qua. Và mong các bạn sẽ tiếp tục dõi theo truyện, động viên cũng như ủng hộ mình bằng cách nhìn lên góc trên bên phải màn hình, rồi click chọn BECOME A PATRON (để mình có xiền mua khô bò nhâm nhi, uống Sting dâu khi viết hì hì :D

Cảm ơn cả nhà.
Goals
28 of 1000 patrons
"Khi đạt mốc này, mình sẽ dành toàn bộ thời gian tập trung hoàn thành Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái với tiến độ 6-8 chương mỗi tuần."
1 of 1

Recent posts by LeoAslan

How it works

Get started in 2 minutes

Choose a membership
Sign up
Add a payment method
Get benefits