Nguyễn Công Sơn

is creating Truyện ngắn mỗi ngày

Select a membership level

Mời tôi một cốc cafe
Limited (89 of 100 remaining)
$1
per month
Mời tôi một bát phở
$5
per month
Tặng tôi một quyển sách
$10
per month

21

patrons

$162

per month

About

Giai đoạn bố mẹ đau đầu bắt đầu...

Cho vào cũi, ả trèo ra khỏi cũi. Ả trèo lên giường và xuống giường ngon ơ. Ả với tay gạt chốt cửa chạy ra khỏi phòng mặt nghênh nghênh. Thoắt cái ả trèo cầu thang. Thoắt cái ả với cái nọ cái kia rồi lao ra ổ điện. Đưa ả 1 chùm chìa khoá, ả biết rút 1 chiếc chìa rồi tra đúng ổ khóa mới kinh. Bố mẹ can ko cho nghịch là dỗi đòi mở cửa bỏ đi. Không thích gì là lắc đầu xua tay bày tỏ quan điểm. Thật đáng sợ!

Ả đã biết đòi bế. Trước ko cần ai bế đâu nhé, giờ biết mếu tủi thân rồi. Bố mẹ bàn nhau thay đổi chiến thuật. Trước thì hạn chế bế kẻo con bám hơi ăn vạ, giờ con lớn biết khi bế là ôm ấp vỗ về thì du di tý vậy. Quyền lợi của trẻ con là được bố mẹ bế cưng nựng mà. Chính sách mở cửa phát là bố nó ôm hoài hun hít hoài lun á.

Ả rất thích mâm nhưng mẹ rèn ko cho lao vào mâm. Chỉ cần mẹ giơ đũa là ả rụt tay ngay. Chuẩn bị thò tay là liếc nhìn mẹ trước dò ý. Cả nhà ăn cơm thoải mái và ả chỉ le ve vòng quanh thôi. Mẹ cũng rèn thành công vụ cứ tắt đèn và đưa ả lên giường là ả tự ngủ, ko cần ai bên cạnh ngủ cùng nữa.

Giai đoạn này ả bắt đầu bập bẹ nhiều hơn, biết nhiều hơn, hiểu ý rất nhanh. Mẹ phải chuyển phỏm liên tục để bắt kịp với những điều mới mẻ cũng như tập cho con thói quen tốt. Mà nhờ ả rèn mẹ nên mẹ cũng trở nên kiên nhẫn, chăm chút tỉ mẩn lúc nào ko hay...

Yêu ả thương ả cực kỳ nhiều.
By becoming a patron, you'll instantly unlock access to 9 exclusive posts
6
Images
3
Writings
By becoming a patron, you'll instantly unlock access to 9 exclusive posts
6
Images
3
Writings

Recent posts by Nguyễn Công Sơn

How it works

Get started in 2 minutes

Choose a membership
Sign up
Add a payment method
Get benefits